Sky Villa Sunshine Crystal biểu tượng chất sống thượng lưu

Sky Villa Sunshine Crystal biểu tượng chất sống thượng lưu

Sky Villa Sunshine Crystal biểu tượng chất sống thượng lưu

Sky Villa Sunshine Crystal nổi bật giữa dòng nhà ở hạng sang tại khu vực hồ Tây. Ưu thế nào khiến sản phẩm BĐS này trở thành biểu tượng cho phong cách sống giới thượng lưu.

Sky Villa Sunshine Crystal biểu tượng chất sống thượng lưu

Biệt thự trên không –  Sky Villa vốn được xem là dòng sản phẩm bất động sản sở hữu thiết kế khác biệt, với những tiện ích đẳng cấp. Mang lại trải nghiệm không gian sống hoàn toàn mới khiến bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Chưa dừng lại ở đó, các căn biệt thự trên không cũng sở hữu ưu điểm vượt trội về vị trí tầm view triệu đô

Sở hữu tầm view triệu đô tại Sky Villa Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River thuộc quần thể khu đô thị Ciputra, vị trí giáp sát sông Hồng. Tầm nhìn bao trọn dòng long mạch vượng khí vững bền.

Tầm view triệu đô từ bể bơi vô cực Sunshine Crystal River
Tầm view triệu đô từ bể bơi vô cực Sunshine Crystal River

Sản phẩm sở hữu thiết kế độc đáo, với ý tưởng mang sân vườn đến từng căn hộ. Các căn Sky Villa sở hữu diện tích rộng, và một khoảng không gian trong đó dành riêng cho sân vườn trên cao. Nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng cùng lớp kính cao cấp bọc ngoài mang đến tiêu chuẩn và định nghĩa với về sự sang trọng, đẳng cấp.

Trải nghiệm tiện ích đẳng cấp dịch vụ chu đáo tại Sunshine Crystal River

Tòa biệt thự trên không tại Sunshine Crystal River được quản lý bởi đơn vị vận hàng chuyên nghiệp. Mọi dịch vụ được tích hợp công nghệ thông minh cư dân chỉ cần sử dụng các thao tác chạm là đã nhận được sự chăm sóc chu đáo. Tăng cường giám sát an ninh với camera, nhận diện thông minh. Dễ dàng xử lý tình huống trong những trường hợp khẩn cấp.

Bên cạnh sự an toàn, dự án còn đem đến hệ thống tiện ích đẳng cấp với sân Golf trên đỉnh tòa tháp, sky bar, bể bơi vô cực, bể bơi 4 mùa, fitness, spa, cùng vô vàn dịch vụ thương mại tại các căn shophouse khối đế, và shophouse thương mại gần kề khu cao tầng.

Sky Villa Sunshine Crystal River đại diện cho những giá trị vượt thời gian. Mang lại tiêu chuẩn mới làm thước đo cho sự sang trọng, đẳng cấp xứng tầm thượng lưu.

Xem thêm: Kính Low – e Sunshine Crystal River thiết kế đẳng cấp khác biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745