Điểm danh hệ thống trường học khu đô thị Ciputra 


Bốn trường học quốc tế đẳng cấp trong khu đô thị Nam Thăng Long

Khu đô thị đẳng cấp Nam Thăng Long được thiết kế với chất lượng sống hiện đại và cao cấp bậc nhất Hà Nội. Tiện ích giáo dục là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến chất lượng sống tại khu đô thị. Trường học quốc tế và trường học song ngữ luôn là những lựa chọn đầu tiên đối với các bậc phụ huynh. Dưới đây là danh sách hệ thống trường học trong khu đô thị Ciputra:

1. Trường Quốc tế Liên Hiệp Quốc (UNIS)

Trường quốc tế UNIS là trường được đào tạo bằng tiếng Anh.  Hệ thống giáo dục tuyển sinh này từ Discovery (cho trẻ 3 tuổi) đến lớp 12.
Trường học khu đô thị Ciputra - Trường UNIS
Trường học khu đô thị Ciputra – Trường UNIS
Đúng như tên gọi, trường quốc tế UNIS đã đưa những lý tưởng và nguyên tắc của Liên Hợp Quốc trong hành động mỗi ngày.
UNIS Hà Nội được ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Việt Nam, được công nhận bởi Hội đồng các trường Quốc tế, Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng, cũng như Tổ chức Tú tài Quốc tế.

2. Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore Ciputra cung cấp một nền giáo dục tốt đào tạo cho học sinh nước ngoài và Việt Nam từ dự bị tiểu học đến lớp 6.
Trường học khu đô thị Ciputra - Trường Quốc tế Singapore
Trường học khu đô thị Ciputra – Trường Quốc tế Singapore
Trường đã được công nhận là Trung tâm giáo dục Quốc tế của Cambride, được Ban Khảo thí, Bộ Giáo dục Singapore (SEAB) công nhận là Trung tâm khảo thí chính thức tại nước ngoài.
Trường Quốc tế Singapore đã được nhận giải thưởng Rồng Vàng dành cho Hệ thống trường Quốc tế tốt nhất Việt Nam.

3. Trường Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy (HAS)

Đây là trường liên cấp mầm non đến Trung học phổ thông tại Hà Nội. Đặt mục tiêu: “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”, HAS là trường song ngữ đầu tiên tại Hà Nội. Ngôi trường hoạt động chính thức từ năm 2009 với hình thức dạy song song 2 thứ tiếng: Việt Nam và Quốc tế.
Trường học khu đô thị Ciputra - Trường Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy
Trường học khu đô thị Ciputra – Trường Song ngữ Quốc tế Hà Nội Academy
Trường Hanoi Academy có diện tích lên tới 26.000m2 với đầy đủ các phòng chức năng với thiết bị hiện đại và chất lượng cao để phục vụ giảng dạy và học tập. Trường đã đưa vào giảng dạy thành công chương trình học Queensland của Úc.
Sau đó thay đổi định hướng giáo dục sang Chương trình học của Anh Quốc để có thể kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng như đảm bảo học sinh có nhiều cơ hội đầu vào đại học sau này.

4. Trường quốc tế Sunshine Maple Bear

Đây là một trong số hệ thống giáo dục đầu tiên được tham khảo và tích hợp chương trình của Maple Bear Canada – thương hiệu uy tín đã thành công tại hơn 400 điểm trường và 20 quốc gia trên thế giới.
Năm 2019, Tập đoàn Sunshine Group đã hợp tác với Maple Bear khai trương Trường Mầm non Sunshine Maple Bear tại chung cư Sunshine Riverside (Tây Hồ, Hà Nội). Đồng thời, Sunshine Group đã ra mắt Trường Tiểu học Sunshine Maple Bear nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho các trẻ em trong độ tuổi đến trường tại khu vực này.
Trường được đào tạo với chương trình song ngữ hội nhập: ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Giáo viên bản ngữ nước ngoài; Giáo viên mầm non Việt Nam; Trợ giảng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745