Sunshine Maple Bear: tinh hoa giáo dục

Chương trình toàn cầu Maple Bear

Sunshine Crystal Riverkhông chỉ là môi trường sống ngập tràn sắc xanh mà còn dành cho cư dân nhí nền giáo dục ưu việt. Chất lượng quốc tế, được đào tạo cao với trường mầm non Sunshine Maple Bear ngay trong khu đô thị Ciputra.

Sunshine Maple Bear
Sunshine Maple Bear

Giới thiệu về trường học Sunshine Maple Bear

Chương trình toàn cầu
Chương trình toàn cầu

Trường học Maple Bear mang đến cho học sinh Việt Nam chương trình giáo dục mầm non. Được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Canada với 533 trường tại 26 quốc gia trên thế giới.

Đến với trường mầm non Maple Bear các em nhỏ sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường ấm áp. Nơi tôn trọng sự phát triển và cảm nhận được tình yêu thương của thầy cô dành cho các em nhỏ.

Giáo viên chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên thông qua phương pháp giáo dục hiện đại. Trường học thú vị hơn bao giờ hết nhờ chương trình học qua khám phá và trải nghiệm thực tế.

Qua các bài học tiếng Anh giúp trẻ có khả năng suy nghĩ bằng hai ngôn ngữ một cách tự nhiên. Đồng thời về mặt tư duy, học thuật cũng được định hướng một cách toàn diện.

Các em nhỏ tiếp thu được nhiều điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú. Tập trung vào học tiếng Anh một cách tự nhiên áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Tinh hoa giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Sunshine Maple Bear
Hệ thống giáo dục

Nhà trường và gia đình sẽ là mối liên hệ bền vững giúp các con cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập.

Đội ngũ giáo viên Maple Bear được đào tạo bài bản từ Canada chất lượng hàng đầu thế giới. Thầy cô giống như là người cha, người mẹ thứ hai giúp trẻ khai phá tiềm năng. Đồng thời các con cũng phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất an toàn.

Giáo viên được tham gia tập huấn và đánh giá chất lượng giảng dạy về phương pháp giáo dục mầm non.

Các con không chỉ được học tiếng Anh, học kỹ năng, ứng xử thông qua các hoạt động vui chơi. Mà các con còn được học cách chia sẻ yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường thường tổ chức các buổi thăm, cùng chơi và tặng quà các trung tâm bảo trợ trẻ em. Để các con học trường Maple Bear biết chia sẻ yêu thương và gắn kết cộng đồng.

Sunshine Maple Bear không chỉ là đòn bẩy cho sự khởi đầu. Mà còn là điểm nhấn đắt giá giúp Sunshine Crystal River khẳng định vị trí là nơi an cư đẳng cấp của các chủ nhân danh giá.

Các tiện ích độc đáo để các em nhỏ vui chơi và dã ngoại

Tiện ích đắt giá Sunshine
Tiện ích đắt giá Sunshine

Công viên điểm đến thích thú nhất của các bé

Tòa lâu đài, bãi cát trắng, bể bơi, thư viện, trung tâm thương mại…

An ninh đảm bảo 24/24, dịch vụ theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745