Chính sách bán hàng dự án Sunshine Crystal River

Chính sách bán hàng dự án Sunshine Crystal River

Ngay từ khi chính thức ra mắt thị trường, dự án Sunshine Crystal River đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành 1 trong số các dự án lọt top đầu tìm kiếm trên mạng xã hội. Bên cạnh, vị trí, thiết kế, tiện ích thì chính sách bán hàng dự án Sunshine Crystal River là yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm.

Bài viết hôm nay sẽ giúp quý vị khách hàng quan tâm có thể giải đáp được thắc mắc về chính sách cũng như tiến độ thanh toán Sunshine Crystal River.

Chính sách bán hàng dự án Sunshine Crystal River

Chính sách bán hàng dự án Sunshine Crystal River

Hiện tại chính sách bán hàng dự án Sunshine Crystal River đang có sự điều chính, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất cho quý khách hàng quan tâm.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng chính sách bán hàng tham khảo ( được tổng hợp từ các giai đoạn trước).

Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ thuộc dự án Sunshine Crystal River.

  • Chính sách tặng 03 năm phí quản lý dịch vụ( không quy đổi thành giá trị tiền mặt và không trừ vào giá trị căn hộ)
  • Ưu đãi chiết khấu 1%/ giá bán căn hộ( chưa bao gồm VAT) cho 50 khách hàng đầu tiên
  • Khách hàng và người thân trong gia đình đặt mua căn hộ thứ 2 thuộc dự án Sunshine Crystal River sẽ được áp dụng chương trình chiết khấu 1%/ tổng giá trị căn hộ( chưa bao gồm VAT và Kinh phí bảo trì)

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có như sau:

  • Khách hàng thanh toán 50% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 4%/ giá trị căn hộ( chưa bao gồm VAT)
  • Khách hàng thanh toán 70%/giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu 7%/giá trị căn hộ ( chưa bao gồm VAT)
  • Khách hàng thanh toán 95% Giá trị căn hộ, chiết khấu ngay 10%/tổng giá trị căn hộ ( chưa bao gồm VAT)

Chính sách bán hàng dự án Sunshine Crystal River

Giá trị sống lý tưởng tại Sunshine Crystal Driver

Tiên phong mang đến không gian sống thời thượng, Sunshine Crystal River còn tạo lập giá trị bền vững cho gia chủ sở hữu. Cụ thể như sau:

Vị trí phong thủy vượng khí: Sở hữu lợi thế kề sông cận thủy, tọa lạc trong khu đô thị Ciputra đẳng cấp, Sunshine Crystal River mang đến nguồn phong thủy tài lộc dồi dào, đảm bảo cho gia chủ sở hữu,

Tầm nhìn bao quát: sở hữu vị trí đắc địa, từ căn hộ chung cư, quý cư dân có thể nhìn ngắm trọn vẹn mặt nước sông hồng uốn lượn, xa xa nhìn ngắm cầu Nhật Tân lung linh những ngày cuối tuần.

Chính sách Sunshine Crystal River

Thiết kế chuẩn mực: Mỗi căn hộ được kiến tạo nên với trọn vẹn ngôn ngữ thiết thế thời thượng, phong cách châu Âu Tân cổ điển mang đến cho gia chủ sở hữu một kiệt tác nghệ thuật vượt thời gian. Không chỉ là chốn an cư mà hơn hết nơi đây còn là tâm điểm phồn vinh cho cuộc sống sung túc. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ đều được tối ưu trải nghiệm với tầm view bao quát, ban công đón gió trời mang đến không gian sống hòa quyện với thiên nhiên, cân bằng tiện ích

Tọa lạc tại khu đô thị Ciputra, sở hữu tọa độ kết nối lý tưởng với hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, dự án  Sunshine Crystal River gây ấn tượng với thiết kế châu Âu Tân cổ điển thể hiện được tầm vóc của gia chủ sở hữu, đồng thời tiên phong tạo lập chuẩn mực sống mới cho gia chủ thượng lưu.

Xem thêm: Sunshine Crystal River đưa công nghệ phục vụ cuộc sống bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745