Sunshine Crystal River bất động sản hạng sang hay gà đẻ trứng vàng

"Dinh thự trên không" Sunshine Group lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội!

Bất động sản hạng sang: Dẫn đầu xu hướng tăng giá bền lâu

Theo khảo sát mới đây của Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam: nếu như các phân khúc khác có tính biến động mạnh thì BĐS hạng sang ngay từ thời điểm xuất hiện tại thị trường đã vươn lên dẫn dắt với khả năng giữ ngôi vị lâu dài dư địa tăng trường cũng khồng những phát triển. Tỷ lệ hấp thụ bất động sản phân khúc này cũng khá cao bởi tầng lớp thượng lưu gia tăng nhanh tại Việt Nam.

bất động sản hạng sang

Báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng cho thấy, từ 2018 đến nay Hà Nội ghi nhận có gần 2.800 bất động sản cao cấp trở lên xác nhận giao dịch thành công. TP.HCM gây ấn tượng nhiều hơn với số lượng là hơn 12.000 sản phẩm. Tính riêng trong năm 2019, con số giao dịch thành công tại Hà Nội đạt 1.597 sản phẩm và TP.HCM là gần 5.000 sản phẩm.

Số liệu cho thấy nhu cầu sở hữu BĐS hạng sang ở Việt Nam ngày càng gia tăng

Nguồn cung bất động sản trong đà giảm mạnh, kể cả bất động sản hạng sang lượng căn hộ biệt thự ra mắt thị trường ngày càng nhỏ giọt, nhất là các sản phẩm trung tâm Thủ đô. Tỷ lệ bất động sản hạng sang được hấp thụ dao động tại ngưỡng 70 – 80%. Cho thấy phân khúc này vẫn còn dư địa tăng trưởng lớn trong tương lai.

Bất động sản hạng sang được xem là sản phẩm có khả năng miễn dịch tố với biến động thị trường. Theo các kết quả nghiên cứu khảo sat từ tổ chức bất động sản, đều chỉ ra BĐS phân khúc này có xu hướng tăng giá bền vững. Luôn nắm giữ vị trí dẫn đầu về tỷ lệ thanh khoản và tăng giá.

Chuyên gia kinh tế TS. Nguyễn Trí Hiếu lý giải bất động sản hạng sang hướng tới nhóm khách hàng giàu có. Tệp khách hàng có nhu cầu khắt khe về chất lượng, thiết kế và môi trường sống. Họ sẵn sàng bỏ ra khoản tiền lớn để là một phần trong cộng đồng tinh hoa đó.

Sunshine Crystal River điểm sáng đầu tư

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River một sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chí của phân khúc sản phẩn này. Chiều lòng quý nhà đầu tư và cư dân tinh hoa bởi hệ thống tiện ích cảnh quan hoàn hảo, đồng bộ. Một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư yêu thích phân khúc sản phẩm hạng sang. Với khả năng phán đoán thị trường và sự nhạy bén trong việc tìm kiến sản phẩm sinh lợi nhuận của các nhà đầu tư. Phân khúc hạng sang sẽ tiếp tục giữ ngôi vương trong bài toán đầu tư BĐS trong tương lai.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745