Chủ đầu tư Sunshine Crystal River là ai ?

Chủ đầu tư Sunshine Crystal River

Chủ đầu tư Sunshine Crystal River – Thông tin chi tiết

Dự án Sunshine Crystal River
Dự án Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River là cái tên được quan tâm bậc nhất nhờ không gian thoáng đãng, nhiều khoảng xanh. Không chỉ được bao quanh bởi mảng xanh sân golf và Sông Hồng thơ mộng, dự án còn được đầu tư công viên biển nhiệt đới rộng 13.000m2, bể bơi panorama, cà phê tầng mái – pool bar, sky bar…cho cư dân có thêm nhiều trải nghiệm. Để kiến tạo nên công trình biệt thự trên không này chủ đầu tư chắc chắn đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong thị trường bất động sản. Vậy chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River là ai ? Hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu nhé !

Chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River là ai?

Chủ đầu tư Sunshine Crystal River
Chủ đầu tư Sunshine Crystal River

Chủ đầu tư dự án Sunshine Crystal River là ông Đỗ Anh Tuấn – chủ tịch tập đoàn Sunshine Group đã từng bước khẳng định được giá trị của bản thân giành được nhiều thành công trên thị trường bất động sản. Ông được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Thanh Hóa cần cù, hiền lành và chất phác, ông tốt nghiệp tại trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội và làm việc công chức nhà nước, tuy nhiên với tư duy khác biệt của một nhà lãnh đạo đã thành lập doanh nghiệp tư nhân và đã tìm thấy được cái duyên với ngành bất động sản.

Sunshine Group chính thức đánh dấu cho sự khởi đầu của một thương hiệu lớn vào năm 2016 với mục tiêu mang lại những dự án nhà ở giá trị nâng tầm chất lượng cuộc sống con người góp phần phát triển xã hội và nâng cao đời sống cho cư dân. Trong xu thế toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghệ đã từng bước thay đổi diện mạo các nền kinh tế thế giới, Sunshine Group luôn nỗ lực phát huy tối đa tiềm năng và nguồn lực, bứt phá ngoạn mục, vươn lên trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam với các lĩnh vực: bất động sản, công nghệ, Xây dựng, Giáo dục, Thương mại…

Quá trình tập đoàn Sunshine Group khởi nghiệp

Tập đoàn Sunshine Group được thành lập vào ngày 13/04/2016 bởi cổ đông cá nhân là: ông Đỗ Anh Tuấn, ông Đinh Hữu Thảnh và bà Đỗ Thị Định với tổng vốn điều lệ là 300 tỷ đồng trong đó ông Đỗ Anh Tuấn sở hữu 96%.

Với vai trò là một người lãnh đạo tập đoàn Sunshine Group đã nhanh chóng tăng vốn và ra mắt thị trường 5 sản phẩm căn hộ cao cấp triển khai và quy hoạch đồng bộ.

Dự án đầu tiên ra mắt là Sunshine Center tọa lạc tại vị trí 16 đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội với số vốn xây dựng là 1600 tỷ.

Nối tiếp thành công đó là dự án Sunshine Boulevard với quỹ đất đắt giá nằm tại đường Khuất Duy Tiến được triển khai và xây dựng quy hoặc với mức đầu tư trên 1500 tỷ.

Tiếp theo là dự án Sunshine Garden nằm tại phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, mức đầu tư lên tới 3000 tỷ đồng…

Chưa dừng lại ở đó, Sunshine Group vẫn tiếp tục phát triển thị trường bất động sản dự án cao ốc Thủ Thiêm, Sunshine Riverside, Sunshine City Saigon, Sunshine Heritage Hà Nội, Sunshine Capital Tây Thăng Long, Sunshine Crystal River… cùng nhiều dự án nhà cao cấp khác.

Là tập đoàn tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào bất động sản

Tiện ích Sunshine Crystal River
Tiện ích Sunshine Crystal River

Với khả năng tư duy của mình ông cũng nhanh chóng nhận được nhiều tiềm năng của việc gói gọn tiện ích bằng những phần mềm thông minh công nghệ 4.0 giúp con người tiện lợi và dễ dàng hơn cho cư dân.

Chủ tịch tập đoàn Sunshine Group luôn sáng tạo và phát triển mạnh mẽ tạo ra các dự án đẳng cấp với công nghệ thông minh 4.0.

Các dự án đến từ chủ đầu tư Sunshine Crystal River luôn nắm giữ địa thế phú quý tại những nơi đang trên đà phát triển của thành phố, bên cạnh đó sở hữu sự sang trọng số một với nét kiến trúc độc đáo đảm bảo cuộc sống thượng lưu và đem đến cơ hội đầu tư cho các đối tác hướng tới giá trị nhân văn và sự phồn vinh của xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745