Cho thuê Shophouse Sunshine Crystal River

Cho thuê Shophouse, nhà phố thương mại Sunshine Golden River

Dự án Shophouse Sunshine Crystal River 

Sunshine crystal river

Sunshine Crystal River là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Sunshine Group. Tọa lạc tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thủ đô Hà Nội. Nằm ngay trong lòng đại đô thị Ciputra hiện đại và đẳng cấp. Quý cư dân hoàn toàn thỏa sức thừa hưởng đặc quyền hoàn hảo tại đây.

Đôi nét về Shophouse Sunshine Crystal River

Shophouse Sunshine Crystal River

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại, là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh. Đây là loại hình nhà phổ biến ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, shophouse luôn tạo nên cơn sốt cho thị trường nhờ tính thanh khoản cao và khả năng chuyển nhượng, cho thuê nhanh chóng. 

Shophouse được chia làm 2 loại phổ biến là shophouse chân đế và shophouse thấp tầng. Mỗi sản phẩm đều có lợi thế riêng biệt. Tùy theo mục đích đầu tư và sử dụng thì khách hàng sẽ chọn những mặt hàng khác nhau. Mật độ dân số ngày nay có xu hướng tăng, theo đó là nhu cầu mua bán, sinh hoạt và giải trí càng ngày càng lớn của cư dân. Vì vậy nên shophouse nhanh chóng trở thành loại hình sản phẩm hấp dẫn hàng đầu tại những dự án xung quanh Tây Hồ và điển hình là Sunshine Crystal River.

Cho thuê Shophouse Sunshine Crystal River với đặc quyền hấp dẫn

Shophouse Sunshine Crystal River

Shophouse Sunshine Crystal River thuộc nội khu của đại dự án Ciputra Hà Nội. Đại đô thị sở hữu mật độ cư dân đông đúc và dần trở thành thái cực mới bên bờ Tây Bắc Thủ đô. Nơi có nhiều dự án bất động sản lớn quy tụ về, cùng với những cái tên lớn như Tân Hoàng Minh, Ngoại Giao Đoàn và Deawoo Group.

Đầu tư mua bán, cho thuê Shophouse Sunshine Crystal River mang lại lợi nhuận liên tục cho chủ sở hữu. Sự đa dạng về mật độ cư dân cùng với nhiều mặt hàng kinh doanh lân cận. Đặc biệt dịch vụ ẩm thực, nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện ích, salon, spa, gym,… là lựa chọn hàng đầu của cư dân bởi nó rất “thực tế”.

Một phân khúc khách hàng cũng rất tiềm năng cho hoạt dộng kinh doanh và mua bán ở nhà phố shophouse đó là hệ thống học sinh – sinh viên của những trường quốc tế trong nội khu Ciputra. Do đó việc mua bán Shophouse Sunshine Crystal River hay cho thuê đều mang đến lợi nhuận cao. Bởi, tính thanh khoản của bất động sản tại đây là rất tốt cùng với giá trị tài sản tăng dần trong tương lai.

Với lợi thế vượt trội về vị trí, nơi “kế sông – cận thủy” cùng với lượng khách đa dạng và mật độ cư dân đông đúc. Shophouse Sunshine Crystal River xứng đáng là sản phẩm bất động sản tiềm năng để sở hữu và đầu tư kinh doanh lâu dài.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745