Kính Low – e Sunshine Crystal River thiết kế đẳng cấp khác biệt

Đầu tư Sunshine Crystal River

Khách hàng trải nghiệm gì cùng thiết kế kính Low – e tại dự án Sunshine Crystal River ?

Kính Low – e Sunshine Crystal River mang lại phong cách sống khác biệt cho cộng đồng giới thượng lưu vùng đất di sản Tây Hồ.

Kính Low - e Sunshine Crystal River thiết kế đẳng cấp khác biệt
Sunshine Crystal River – trực tiếp CĐT

Khách hàng sẽ được trải nghiệm gì tại Sunshine Crystal River khi chủ đầu tư quyết định thay hoàn toàn tường bê tông bằng kính Low – e kiểm soát năng lượng mặt trời. Khác biệt này liệu có ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng ?

Điểm khác biệt của kính Low – e kiểm soát năng lượng mặt trời

Kính Low – e kiểm soát năng lượng mặt trời có 2 lớp kính, ở giữa có 1 khoảng không. Làm chậm lại quá trình phát tán và hấp thụ nhiệt. Giúp phòng luôn ở nhiệt độ thoải mái suốt cả năm. Trên bề mặt loại kính này được phủ 2 lớp hợp chất đặc biệt. Đóng vai trò như tấm màng lọc, chặn bức xạ của tia UV và tia hồng ngoại. Khả năng chọn lọc quang phổ của loại kính low – e này vừa đảm bảo lượng ánh sáng trong phòng, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Kính Low - e Sunshine Crystal River thiết kế đẳng cấp khác biệt

Sở hữu công năng ưu việt, kính Low – e kiểm soát năng lượng mặt trời có giá trị cao hơn rất nhiều các loại thông thường. Hiện tại chỉ có Vingroup và Sungroup sử dụng loại kính này cho hai dự án tương ứng. Là Vinhomes Golden River tại TP. HCM và Sunshine Crystal River tại Hà Nội.

Trải nghiệm thiết kế khác biệt tại Sunshine Crystal River

Tại Sunshine Crystal River khách hàng có nhiều trải nghiệm đắt giá với các sản phẩm cao cấp là biệt thự thấp tầng và biệt thự trên cao. Thiết kế nhà ở Sunshine Crystal River mang phong cách địa trung hải khoáng đạt. Chỉ nhìn đã có cảm nhận thư giãn.

Riêng các căn biệt thự trên không được thiết kế sân vườn riêng cho không gian sống xanh, thư thái. Sử dụng kính low – e ở mặt ngoài giúp tiết kiệm diện tích, và năng lượng. Đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cùng tầm nhìn bao quát hướng về phía sông Hồng.

Xem thêm: Đầu tư Sunshine Crystal River: Nên hay không nên?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745