Sunshine Crystal River giải mã cơn khát bất động sản hạng sang Tây Hồ

cơn khát bất động sản hạng sang Tây Hồ

Tây Hồ – vùng đất di sản được thiên nhiên ưu ái

Quận Tây Hồ sở hữu cảnh đẹp tự nhiên và không khí trong lành từ khu vực hồ nước lớn. Quận thu hút phần lớn cộng đồng thượng lưu Hà Thành và người nước ngoài về đây sinh sống ngày càng nhiều. Trở thành khu vực có dư địa tăng trường lớn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Tây Hồ hạng sang.

Phân khúc bất động sản cao cấp chiếm thị phần lớn. Tuy nhiên để đảm bảo định hướng phát triển đúng đắn, TP hạn chế cho các dự án nhà ở mới xây dựng tại Tây Hồ. Khiến thị trường căn hộ hạng sang tại đây đã ít nay càng hiếm có hơn.

Sức hút từ dự án bất căn hộ Sky Villa Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River
Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River ra mắt thị trường với sản phẩm chính Sky Villa. Căn hộ hạng sang hoàn thiện chất lượng tốt nhất với: kính Low – e ốp ngoài toàn bộ, sân vườn và bể bơi riêng, tiện ích đẳng cấp tại khối đế và trên đỉnh tòa căn hộ,… Sở hữu lâu dài. Những ưu thế vượt trội đưa dự án trở thành tâm điểm trong giới đầu tư bất động sản.

Dự án Sunshine Crystal River sở hữu vị trí đắc địa, thuộc dòng bất động sản Tây Hồ hạng sang. Tại điểm tiệm cận với các trục kết nối: Võ Chí Công – Lạc Long Quân – Nguyễn Hoàng Tôn – Phạm Văn Đồng. Cư dân dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các quận huyện trung tâm, hay ra ngoài các khu đô thị mới vùng ven Hà Nội.

Cơn khát bất động sản hạng sang tại Tây Hồ, tạo hiệu ứng tốt cho các dự án như Sunshine Crystal River phát triển. Tiềm năng từ việc kinh doanh cho thuê. và quy hoạch trong tương lai của quận. Là bàn đạp cho giá bất động sản dự án tăng nhanh. Giá bán Sunshine Crystal River còn được quan tâm đặc biệt bởi những thương nhân, chính khách.

Xem thêm: Giá bán Sunshine Crystal River 

Tiện ích Sunshine Crystal River xa xỉ bậc nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745