Mua căn hộ Sunshine Crystal River hưởng thụ đặc quyền riêng tư

Sunshine Crystal River
Sunshine Crystal River hưởng thụ đặc quyền riêng tư. Dự án căn hộ hạng sang mang đến nhiều tiện ích đẳng cấp. Trong đó việc đảm bảo không gian riêng tư cho từng căn hộ là yếu tố khiến đông đảo cộng đồng chọn mua.
bể bơi riêng sunshine crystal river

Bể bơi và sân vườn riêng đến từng căn hộ

Căn hộ Sunshine Crystal River thiết kế theo kiểu căn hộ Sky Villa với diện tích lớn. Cho không gian rộng để thiết kế sân vườn và bể bơi riêng. Hồ bơi riêng tại mỗi căn hộ Sunshine Crystal River cùng lối thiết kế kính toàn bộ mặt ngoài tạo nên không gian căn hộ đẳng cấp sang trọng. Hướng tầm nhìn đến hai dòng long mạch hồ Tây và sông Hồng. Kiến tạo nên địa thế phong thủy hưng thịnh vững bền.
Bể bơi lắp đặt cạnh khu vực sân vườn của căn hộ. Với cấu tạo đặc biệt, có thể sử dụng 4 mùa trong năm. Kết hợp với hệ thống sục thư giãn. Trở thành nơi giúp chủ nhân căn hộ được thư gian sau thời gian làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó còn là yếu tố gia tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Đặt ra chuẩn mực sống sang theo xu hướng thế giới hiện đại.

Hệ sinh thái tiện ích thông minh

Hệ thống vận hành tòa căn hộ cũng đặc biệt gây chú ý khi thiết kế sảnh thang máy riêng cho từng căn hộ. Đảm bảo sự riêng tư cũng như vị thế của chủ nhân. Thang máy được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt kết nối đến từng căn hộ, đảm bảo an ninh tuyệt đối trong tòa nhà.
Ngoài ra tập đoàn Sunshine cũng tạo ra phần mềm quản lý cho từng căn hộ. Cho phép cư dân kết nối trực tiếp đến ban quản lý mọi lúc. Phần mềm cũng cho phép người dùng check in, mua sắm, gọi xe, đặt lịch chơi golf, spa, ăn tối…online vô cùng tiện lợi.

Lời kết

Sunshine được biết đến một trong những tập đoàn tiên phong cho các công nghệ hiện đại. Mang đến cho cư dân sự thoải mái tiện nghi nhất. Phục vụ mọi nhu cầu cư dân. Đem tiện ích đến từng căn hộ Sunshine Crystal  River, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối cho cư dân.

Xem thêm tin Vị trí Sunshine Crystal River ở đâu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745