Đầu tư Sunshine Crystal River có thực sự mang lại cơ hội lớn?

Sunshine Crystal River

Bất động sản Hà Nội vẫn luôn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn với những suất đầu tư nhỏ, vừa và thậm chí là suất đầu tư lớn. Với tình hình kinh tế mở rộng, chào đón nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường  như hiện nay, việc đầu tư vào bất động sản và tập trung vào nhiều phân khúc hàng cao cấp vẫn luôn là phương thức được đầu tư được yêu thích hơn cả. Trước tình hình đó, Sunshine Group cho ra mắt thị trường siêu phẩm biệt thự trên không – Sky Villas, dự án được mang tên Sunshine Crystal River. Vậy đâu là những yếu tố làm nên sức hút của dự án này?

Vị trí tạo nên giá trị Crystal River

Sunshine Crystal River

Sunshine Crystal River tọa lạc tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Vị trí dự án Sunshine Crystal River  tại nội khu đô thị Ciputra. Đây được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất tại Thủ đô Hà Nội. Sở dĩ, dự án Sunshine Crystal River được đánh giá là phát triển và có tiềm năng bậc nhất trên thị trường là do sở hữu vị trí đón đầu xu hướng định cư hiện nay.

Trong khoảng thời gian từ 2020 – 2030, chính quyền thành phố có chủ trương chuyển dần những văn phòng quan trọng của bộ máy nhà nước về khu vực Tây Hồ. Từ đó, nơi đây hình thành một cụm dân cư mới. Những văn phòng, tòa nhà đại sứ quán cũng sẽ dịch chuyển về khu vực Tây Hồ.

Do vậy, những khách hàng tại khu vực này sẽ có nhu cầu sống cao hơn so với đại bộ phận cư dân. Điều này dẫn đến việc nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp ngày càng tăng mạnh. Dự án Sunshine Crystal River sẽ là một trong số ít các dự án có thể đáp ứng những nhu cầu nhà ở hạng sang tại nơi này.

Ngoài ra, dự án còn nằm ở vị trí xa so với khu vực trung tâm. Tuy nhiên, dự án này lại nằm gần những tuyến đường lớn và rộng rãi, được xem như huyết mạch giao thông quận Tây Hồ. Chính điều đó đã tạo nên không gian, môi trường sống yên tĩnh và trong lành cho một số cư dân. Đồng thời, cũng tạo điều kiện thuận lợi để người dân có thể di chuyển vào khu vực trung tâm.

Đầu tư Sunshine Crystal River – đầu tư vào cuộc sống hạng sang

Cuộc sống sang chảnh tại dự án Sunshine Crystal River còn được thể hiện qua những sản phẩm mà dự án cung cấp đến cho khách hàng. Trong đó, hai sản phẩm chính là các căn biệt thự trên không và các căn duplex. Trong khi các căn biệt thự trên không mang đến không gian sân vườn rộng rãi, bể bơi siêu “hot” và không gian thoáng đãng thì các căn duplex có giá cả “mềm” hơn. Tất cả tạo nên điều kiện tốt nhất để cho khách hàng sở hữu.

Khi đầu tư vào cuộc sống hạng sang tại Sunshine Crystal River, khách hàng được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới, với đẳng cấp sang trọng sánh ngang tầng lớp thượng lưu tinh hoa. Tiện ích dự án Sunshine Crystal River mang lại cho cư dân hàng loạt siêu thị, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bể bơi, nhà hàng, quán cà phê,… mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đem đến trải nghiệm sống hoàn toàn chất lượng cho cuộc sống cư dân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ tư vấn
  • 0987 745 745